ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Tour Nước Ngoài : 09.133.94.133 - Tour Trong Nước : 0909.606.001

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Vui Trung Thu tại Hòn Ngọc Việt

 

Rằm Trung Thu năm nay có lẽ sẽ rất ý nghĩa với m???i ngư???i, nhất là những em bé khi mà Khu du lịch Hòn Ng???c Việt Vinpear Land mở các chương trình Vui trung thu 2012, các chương trình dành riêng cho du khách và các vị khách nh??? tuổi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp các bé có một mùa Trung Thu vui vầy !


Tại đây, du khách không chỉ được sống trong không khí vui hội trăng rằm mang đậm truy???n thống Việt Nam, hòa mình vào những trò chơi dân gian, rước đèn chơi trăng cùng chị Hằng, chú Cuội, mà còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đón nhận nhi???u quà tặng bất ng???.


Trò chơi cảm giác mạnh đu quay dây văng.


Là điểm hẹn lý tưởng của nhi???u du khách trong và ngoài nước, tổ hợp Vinpearl Nha Trang không chỉ ấn tượng bởi hệ thống dịch vụ tốt, mà còn được yêu thích bởi các chương trình hấp dẫn đi kèm vào mùa lễ Tết. Trong những dịp này, nhi???u hoạt động vui chơi bổ ích đã được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ du khách xa gần, đặc biệt là các "thượng khách nh??? tuổi".

??ặc biệt, đảo Ng???c sẽ càng thêm linh lung với nhi???u loại đèn lồng, đèn ông sao đủ sắc màu tại các khu vực sảnh, nhà hàng và các khu công cộng. Trong hai đêm 29 và 30/9 (nhằm ngày 14 và 15/8 âm lịch), toàn bộ hệ thống nhà hàng tại Vinpearl Resort Nha TrangVinpearl Luxury Nha Trang sẽ tổ chức buổi ăn tối đặc biệt phục vụ thực khách.Tàu lượn siêu tốc.


Bên cạnh việc thưởng thức nhi???u món ăn ngon do các đầu bếp Vinpearl chế biến, du khách sẽ được tặng miễn phí dessert (món tráng miệng) với bánh trung thu và nhi???u loại trái cây đặc trưng được bày trí khéo léo trên các mâm ngũ quả. Ngoài ra, ngay từ giữa tháng 9, Vinpearl Luxury Nha Trang còn thiết kế thực đơn đặc biệt dành cho tiệc trà mùa Trung thu gồm các loại: Moon Lady hay Cuội’s Choice với mức giá ưu đãi.

Cũng trong hai ngày lễ hội đón Trung thu, tại đây cũng sẽ có nhi???u hoạt động sôi nổi dành cho các em thiếu nhi. Tất cả các bé lưu trú tại hệ thống khách sạn Vinpearl Nha Trang sẽ được vui chơi các trò chơi dân gian, rước đèn trung thu... tại Kid’s Club và còn được nhận những món quà xinh xắn thay cho l???i chúc an lành, khi các bé cùng gia đình thân yêu trải qua những ngày nghỉ thú vị trên đảo Ng???c.Trò chơi xe điện đụng


??iểm nhấn trong chuỗi chương trình này sẽ tập trung vào ngày 29/9, tại công viên giải trí Vinpearl Land với hàng loạt hoạt động được diễn ra xuyên suốt từ chi???u đến tối. Tại khu vực ga đến cáp treo, sau phần nhảy sạp mở đầu, du khách sẽ được hòa mình vào chương trình nhảy dân vũ tổng hợphiphop sôi động với sự tham gia của vũ đoàn gồm 20 chú rối hình gà trống. Sự xuất hiện của chú Cuội làm xiếc trên chiếc xe đạp một bánh và vở kịch rối hài hước "Na tra đại náo Thủy cung" cũng sẽ gây nhi???u bất ng??? cho du khách. Sau màn múa lân, các bé còn được phát đèn lồng và cùng đoàn rước đèn xuống khu vực nhạc nước để bắt đầu chương trình chính của đêm hội.

Bên cạnh đó, Vinpearl Land đã dàn dựng chương trình vui Tết trông trăng với sự góp mặt của nhi???u đoàn nghệ thuật nổi tiếng. ??êm hội trăng rằm chính thức được diễn ra tại khu sân khấu nhạc nước với trống hội tưng bừng, phần một quy tụ gần 40 ca sĩ, vũ công nhí chuyên nghiệp với nhi???u tiết mục ca múa, tấu hài vui nhộn. Phần hai của đêm hội với chương trình xiếc ảo thuật đặc biệt, được m???i từ đội xiếc nhà hát TP HCM. Hơn 30 diễn viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho du khách và các em nhi???u tiết mục đặc sắc. Tại đây, các em sẽ được vui ca cùng chị Hằng, chú Cuội, cùng phá cỗ rước đèn trung thu và thưởng thức chương trình nhạc nước.