Notice: Undefined index: is_ajax in /home/vietprotour/public_html/index.php on line 24

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Hotline đặt tour: 09.133.94.133 - 0909.606.001


Notice: Undefined variable: item in /home/vietprotour/public_html/templates/top.php on line 139

Notice: Undefined variable: item in /home/vietprotour/public_html/templates/top.php on line 139

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quảng Bá Du Lịch Việt Nam Tại Nhật Bản

Việt Nam xúc tiến quảng bá du lịch tại Nhật Bản

(VietProTour) Từ ngày 17 – 25/9, Việt Nam tham dự chương trình Hội chợ Du lịch Jata tại 3 thành phố của Nhật Bản: Tokyo, Kyoto, Osaka với nhiều hoạt động phong phú nhằm xúc tiến quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam.

 

 

Tại sự kiện này, đoàn Việt Nam sẽ tham dự nhiều hội nghị quan trọng, tổ chức Triển lãm và những chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc để giới thiệu vẻ đẹp đất nước con người và thiên nhiên của Việt Nam với nước bạn Nhật Bản - thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam.

 

Trong chuyến đi lần này, đoàn Việt Nam sẽ mang đến Nhật Bản hai món quà là: Đĩa CD "Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận" và cuốn sách “Chào Việt Nam”. Đây sẽ là những cẩm nang quý dành cho những người Nhật đang muốn khám phá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

 

Theo kế hoạch, trong chuyến xúc tiến, quảng bá tiềm năng du lịch lần này, ngành du lịch sẽ tham gia vào ba hoạt động du lịch quan trọng: Dự Hội chợ du lịch quốc tế Jata - một trong những hội chợ du lịch lớn nhất Châu Á với trọng tâm là quảng bá du lịch biển đảo Việt Nam, giới thiệu năm Du lịch quốc gia 2013; Họp Uỷ ban Hợp tác Phát triển du lịch Việt - Nhật và tổ chức giới thiệu du lịch, văn hóa Việt Nam tại hai thành phố là Tokyo và Osaka…

 

Ngoài ra, tại sự kiện này, Ngành du lịch Việt Nam sẽ trưng bày những sản phẩm du lịch đặc trưng, cũng như là những món ăn nổi tiếng mang âm hưởng về đất nước con người Việt Nam, Qua đó, để người dân Nhật Bản biết về Việt Nam nhiều hơn, nhằm phát triển du lịch nước nhà, bới thị trường du lịch Nhật Bản là mộ thị trường rất lớn, năm 2011 có tới khoảng gần 20 triệu người dân Nhật Bản đi du lịch.

 

Nhật Bản là một trong những thị trường lớn nhất và quan trọng nhất của du lịch Việt Nam, năm 2011, Việt Nam đã đón hơn 480.000 lượt khách du lịch Nhật Bản, còn trong 8 tháng đầu năm nay, chúng ta đã đón 380.000 khách Nhật, tăng 18,85% so với cùng kỳ năm ngoái. Chuyến xúc tiến lần này sẽ là dịp để công chúng Nhật hiểu hơn về văn hóa Việt Nam, dành thêm tình cảm cho Việt Nam và sẽ chọn Việt Nam là điểm đến du lịch của mình.

 

Các Tin Tức Liên Quan :


Hùng Vĩ Tứ Đại Danh Đèo Việt Nam

 

Các Tour Tham Quan Tiêu Biểu


Tour Nước Ngoài


du lich malaysia - singapore

du lịch thái lan

du lịch cambodia

 

Tour Trong NÆ°á»›c

 

du lịch sapa

du lịch sapa 3 ngày 2 đêm

du lịch sapa - đông bắc

du lich đà lạt

du lịch vũng tàu

du lịch phan thiết

du lịch nha trang

du lịch côn đảo

du lịch phú quốc

du lịch cà mau

du lịch cần thơ

du lịch phú yên bình định

du lịch tây nguyên

du lịch teambuilding

du lịch hà nội

du lịch hạ long