ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Tour Nước Ngoài : 09.133.94.133 - Tour Trong Nước : 0909.606.001

Hỗ Trợ Trực Tuyến

30/4 được nghĩ mấy ngày ???

Công chức được nghỉ 5 ngày dịp lễ 30/4

Nhân viên, công chức làm việc tại các cơ quan, đơn vị có chế độ làm việc 40 gi??? mỗi tuần sẽ được nghỉ liên tục 5 ngày (27/4-1/5).

Cuối năm 2012, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý với đ??? nghị của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội v??? việc hoán đổi ngày nghỉ trong dịp nghỉ lễ, Tết năm 2013 đối với cán bộ, công chức, viên chức. Do trong dịp nghỉ lễ, Tết đ???u có một ngày làm việc xen kẽ giữa các ngày nghỉ nên việc hoán đổi ngày nghỉ sẽ đảm bảo làm việc li???n mạch vào tuần kế tiếp.

Theo đó, ngoài dịp Tết Dương lịch được nghỉ li???n 4 ngày và Tết Quý Tỵ được nghỉ li???n 9 ngày, dịp chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, cán bộ công viên chức sẽ được nghỉ li???n 5 ngày (27/4-1/5) và phải đi làm bù ngày 4/5.

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của cơ quan, đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

UBND TP HCM đã có văn bản yêu cầu Sở Tài nguyên Môi trư???ng có kế hoạch tổng vệ sinh toàn thành phố ngày 29/4 và ngay sau khi kết thúc hoạt động lễ hội để các cơ quan và nhân dân tham gia làm sạch đẹp đư???ng phố, các khu vui chơi công cộng.

Các ??iểm đến đáng mong đợi vào Lễ 30/4/2013

1. Du Lịch Phú Quốc :

Vào Tháng 4 - 7, là một trong những quảng th???i gian mà biển Phú Quốc đẹp nhất, với những món ăn Hải sản khá rẻ, chỉ cần b??? ra 150.000/ngư???i, Du khách sẽ có một bữa Hải sản cực kì th???a thích tại vùng đất này.

 

2. Du Lịch ??à Lạt :

Với cái nóng cháy da và không khí oi bức, ngột ngạt của Sài Gòn trong những ngày gần đây, Du khách luôn muốn hướng đến một nơi có không khí trong lành, mát mẽ, thì ??à Lạt là một lựa ch???n hàng đầu. Những đặc sản như rau, củ quả tươi mát, giá rẻ luôn hấp dẫn du khách...

3 Du Lịch Phan Thiết - Hàm Thuận Nam

Nếu so với các vùng du lịch biển thì Hàm Thuận Nam luôn là sự lựa ch???n hoàn hảo, với bãi biển dài trắng mịn, nước trong xanh, sẽ làm th???a chí ni???m mong đợi của Du khách yêu thích du lịch biển...

4. Du Lịch Long Hải

Long hải cách Tp.HCM không xa lắm, khoảng 130km, nên rất thuận tiện cho Du khách không muốn ngồi xe đư???ng dài. Những bãi biển vắng bóng ngư???i, cảnh quan hoang sơ, giá dịch vụ tương đối rẻ, sẽ làm điểm lựa ch???n không thể thiếu trong những ngày lễ này...