Notice: Undefined index: is_ajax in /home/vietprotour/public_html/index.php on line 24

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Hotline đặt tour: 09.133.94.133 - 0909.606.001


Notice: Undefined variable: item in /home/vietprotour/public_html/templates/top.php on line 139

Notice: Undefined variable: item in /home/vietprotour/public_html/templates/top.php on line 139

Hỗ Trợ Trực Tuyến

30/4 Được Nghĩ Mấy Ngày ???

Công chức được nghỉ 5 ngày dịp lễ 30/4

Nhân viên, công chức làm việc tại các cơ quan, đơn vị có chế độ làm việc 40 giờ mỗi tuần sẽ được nghỉ liên tục 5 ngày (27/4-1/5).

Cuối năm 2012, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc hoán đổi ngày nghỉ trong dịp nghỉ lễ, Tết năm 2013 đối với cán bộ, công chức, viên chức. Do trong dịp nghỉ lễ, Tết đều có một ngày làm việc xen kẽ giữa các ngày nghỉ nên việc hoán đổi ngày nghỉ sẽ đảm bảo làm việc liền mạch vào tuần kế tiếp.

Theo đó, ngoài dịp Tết Dương lịch được nghỉ liền 4 ngày và Tết Quý Tỵ được nghỉ liền 9 ngày, dịp chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, cán bộ công viên chức sẽ được nghỉ liền 5 ngày (27/4-1/5) và phải đi làm bù ngày 4/5.

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của cơ quan, đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

UBND TP HCM đã có văn bản yêu cầu Sở Tài nguyên Môi trường có kế hoạch tổng vệ sinh toàn thành phố ngày 29/4 và ngay sau khi kết thúc hoạt động lễ hội để các cơ quan và nhân dân tham gia làm sạch đẹp đường phố, các khu vui chơi công cộng.

Các Điểm đến đáng mong đợi vào Lễ 30/4/2013

1. Du Lịch Phú Quốc :

Vào Tháng 4 - 7, là một trong những quảng thời gian mà biển Phú Quốc đẹp nhất, với những món ăn Hải sản khá rẻ, chỉ cần bỏ ra 150.000/người, Du khách sẽ có một bữa Hải sản cực kì thỏa thích tại vùng đất này.

 

2. Du Lịch Đà Lạt :

Với cái nóng cháy da và không khí oi bức, ngột ngạt của Sài Gòn trong những ngày gần đây, Du khách luôn muốn hướng đến một nơi có không khí trong lành, mát mẽ, thì Đà Lạt là một lựa chọn hàng đầu. Những đặc sản như rau, củ quả tươi mát, giá rẻ luôn hấp dẫn du khách...

3 Du Lịch Phan Thiết - Hàm Thuận Nam

Nếu so với các vùng du lịch biển thì Hàm Thuận Nam luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, với bãi biển dài trắng mịn, nước trong xanh, sẽ làm thỏa chí niềm mong đợi của Du khách yêu thích du lịch biển...

4. Du Lịch Long Hải

Long hải cách Tp.HCM không xa lắm, khoảng 130km, nên rất thuận tiện cho Du khách không muốn ngồi xe đường dài. Những bãi biển vắng bóng người, cảnh quan hoang sơ, giá dịch vụ tương đối rẻ, sẽ làm điểm lựa chọn không thể thiếu trong những ngày lễ này...